Độc đáo và cuốn hút với quán cafe không gian nhỏ

Nội thất tinh tế cùng những cách bày trí phù hợp thì cho dù chỉ là một quán café với không gian nhỏ cũng sẽ luôn tạo được ấn tượng ban đầu từ mỗi khách hàng.

Không dễ để thiết kế một quán café với diện tích nhỏ để tạo sự mới lại, độc đáo.  Nhưng nếu chúng ta biết lựa chọn phong cách nội thất một cách thông minh cũng như bố trí 1 cách khéo léo thì bỗng chốc không gian sẽ biến thành đặc biệt hơn bao giờ hết.

Độc đáo và cuốn hút với quán cafe không gian nhỏ

Với không gian nhỏ thì thay vì chọn nội thất cầu kì, rườm rà thì chúng ta hãy chọn cho mình những bộ bàn ghế nhỏ gọn thôi nhưng phải bắt mắt, tinh tế nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bên cạnh đó, trên tường bạn nên treo những bức tranh 3D hoặc trang trí những kệ và lọ hoa mini để vừa tạo sự thu hút mà lại tạo cảm giác không gian quán rộng ra đáng kể. Góc quán thì nên trang trí những giỏ hoa nhỏ để vừa tiết kiệm được diện tích và lại vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm gần gũi.

Độc đáo và cuốn hút với quán cafe không gian nhỏ

Ngày nay thì mô hình quán café khá là đa dạng và cũng cạnh tranh khá khốc liệt, do đó những quán café với mô hình nhỏ cần phải tìm cho mình sự khác biệt, độc đáo và thu hút.

Lựa chọn nội thất, cách bày biện bố trí không gian là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến sự thành bại . Từ những bộ bàn ghế, quầy bar, ly tách,..đến những món đồ trang trí nhỏ như giỏ hoa, tranh treo tưởng, đèn,.. cần phải được lựa chọn một cách tinh tế và tỉ mỉ các bạn nhé.

Do đo trước khi mở quán café hay thay đổi không gian quán thì nên tìm kiếm cho mình giải pháp phù hợp cho không gian tối ưu nhất, để làm sao cho quán café của bạn dù có diện tích nhỏ nhưng luôn náo nhiệt và ấm áp.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.625.256 Chat facebook Z Chat zalo