Bạn đang có nhu cầu mở kinh doanh quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán cafe?…

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bàn ghế nhà hàng như thế nào cho phù hợp với không gian cũng như phong cách mới nhất, hiện đại nhất cho mình.

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, quán cafe.

Bạn cũng vẫn đang băn khoăn và đắn đo nên lựa chọn đơn vị nào sản xuất, thiết kế nội thất sao cho tính thấm mỹ cao, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất để giảm chi phí đầu tư cho mình. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đang băn khoan của quý khách một cách nhanh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và phân phối các loại bàn ghế cafe, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, beer bar club….trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành khác trên khu vực miền Bắc.

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, quán cafe.

Đến với Banghenhahangcafe.com, quý khách hàng yên tâm với chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tại đây. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, đảm bảo thời gian thi công cũng như thời gian bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, quán cafe.

Ngoài những sản phẩm, mẫu mã có sẵn tại xưởng. Chúng tôi nhận thiết kế, gia công và sản xuất mẫu sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Website: Banghenhahangcafe.com

Fanpage: Bàn Ghế Nhà Hàng Cafe

Hotline, Zalo: 01647787678